Ngày 16/12, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) đang tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai đối với Đỗ Hữu Bảo (22 tuổi, trú tại phường Thành Công, TP Buôn Ma thuột) để điều tra về hành vi dâm ô một nữ sinh lớp 9.

leftcenterrightdel
 Đỗ Hữu Bảo tại cơ quan điều tra.

Ban đầu tại cơ quan Công an, Bảo khai nhận không có quen biết gì với nạn nhân. Do thường xuyên xem phim sex nên Bảo bị ám ảnh và thèm khát dục vọng. Vì vậy, Bảo đã nảy sinh ý định đến trường học để thỏa mãn thú tính của mình.

Sáng 14/12, Bảo đến một trường THCS trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột và nói dối với bảo vệ là vào đưa chìa khóa cho người thân. Thế nhưng, sau khi vào trường, Bảo đã tìm cách lẻn ra nhà vệ sinh nữ của nhà trường.

Tại đây, Bảo vào một phòng vệ sinh nữ chốt trái cửa ngồi phục sẵn. Cho đến khi thấy có người vào phòng vệ sinh bên cạnh, Bảo đã đột nhập, khống chế dâm ô với một nữ sinh lớp 9 rồi dùng điện thoại quay lại…

Kiểm tra điện thoại của Bảo, cơ quan Công an phát hiện ngoài video mà đối tượng này đã quay lại cảnh dâm ô với nữ sinh nói trên thì còn có rất nhiều đoạn phim sex.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Chính