leftcenterrightdel
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, giải vây nhóm 3 người khỏi nhóm giang hồ xăm trổ. 

Trước đó, khoảng 14h ngày 12/6, nhóm 3 người trên ô tô 4 chỗ có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khi đi vệ sinh tại nhà hàng Lâm Viên Quán (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Tại đây, 2 bên có xảy ra cãi cự, xô xát. Sau đó, nhóm 3 người lên ô tô biển số Đồng Nai rời đi theo đường Đặng Văn Trơn hướng về ngã tư Vũng Tàu.

Lúc này, nhóm thanh niên xăm trổ gọi 2 ô tô khác đuổi theo, chặn lại yêu cầu “nói chuyện”. Tuy nhiên, nhóm 3 người không bước ra. Bánh xe ô tô chở nhóm này bị các thanh niên xăm trổ xì hơi.

leftcenterrightdel
 Lực lượng Công an giải vây, đưa các đối tượng liên quan cùng chiếc ô tô 4 chỗ về trụ sở Công an.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an giải vây, đưa các đối tượng liên quan về trụ sở cùng chiếc ô tô 4 chỗ. Ngay sau đó, nhóm thanh niên xăm trổ rời đi.

Sự việc được đăng tải, lan truyền trên mạng xã hội, cho rằng 2 trong số 3 người trên chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen đang công tác tại Cảnh sát Trật tự và Cảnh sát 113 của Công an tỉnh Đồng Nai, còn một người đã nghỉ hưu.

Sau hơn 2 giờ đồng hồ có sự “thương thuyết” của lãnh đạo Công an TP Biên Hòa thì những người trong xe mới được chuyển sang xe khác đưa đi.

Hiện lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai đang yêu cầu làm rõ vụ việc./.

Hương Trà - Nguyễn Lánh