Thông tin từ Công an tỉnh Kon Tum, vào lúc 6h ngày 4/1/2019, Công an TP. Kon Tum nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực nhà hoang số 08 đường A Gió, phường Thắng Lợi, TP. Kon Tum cho biết có một người đàn ông tử vong, trên người có nhiều vết máu.

leftcenterrightdel
 Hiện trường vụ án

Quá trình điều tra, xác minh ban đầu: Khoảng 20 giờ ngày 3/1/2019, ông Nguyễn Trương Hoàng Thanh (SN 1960; không có nơi ở nhất định) điều khiển xe mô tô BKS 93FA-2327 đến nhà hoang số 08 A Gió, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum rồi cùng uống rượu với Lê Thanh Hồng (SN 1970, HKTT: 08 A Gió, phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum) và một người đàn ông tên Thể (Chưa xác định nhân thân lai lịch).

Trong lúc uống rượu, Thể và ông Thanh xảy ra mâu thuẫn nên Thể đã dùng một đoạn cây đánh nhiều lần vào đầu của ông Thanh dẫn đến tử vong. Sau đó, bỏ trốn.

leftcenterrightdel
 Đối tượng Ngô Văn Thể tại Cơ quan điều tra

Công an TP. Kon Tum đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đồng thời tổ chức lực lượng truy tìm đối tượng gây án.

Đến khoảng 20h ngày 4/1/2019, Công an TP. Kon Tum đã bắt giữ được đối tượng Ngô Văn Thể.

Tại CQĐT, đối tượng Thể đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

leftcenterrightdel
 Khúc gỗ đối tượng dùng để gây án

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an Tp. Kon Tum đã ra Lệnh bắt khẩn cấp đối với Ngô Văn Thể về hành vi Giết người và tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu, đề xuất chuyển vụ án đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kon Tum để xử lí theo đúng thẩm quyền.

PV