Liên quan đến vụ nghịch tử dùng bồ cào bổ vào người của bố, hôm nay 22/6, nguồn tin của Báo Bảo vệ pháp luật cho biết , đối tượng Vũ Lệnh Mạnh (SN 1995) trú tại  xã Bảo Lý, huyện Phú Bình (Thái Nguyên) đã đến cơ quan Công an huyện đầu thú và khai nhận hành vi gây trọng thương cho bố đẻ là ông Vũ Lệnh C.

leftcenterrightdel
Ông C bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu. 

Tại cơ quan Công an, đối tượng Mạnh khai nhận: Vào khoảng 20h30’ ngày 20/6, giữa Mạnh và bố đẻ xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Sau đó, đối tượng Mạnh đã dùng gậy đánh vào đầu, dùng cào bổ vào đỉnh vai phía sau gáy của ông Cúc.

Ngay sau đó, nạn nhân đã được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Nạn nhân khi nhập viện có vết thương (6x4cm) ở đỉnh đầu trái; có 5 vết thương ở bả vai do răng cào gây ra, trong đó 2 vết ở mặt trước ngực trái, 1 vết thấu vào khoang màng phổi và 2 vết vào bả vai phải.

Nạn nhân đã được mổ cấp cứu lấy cào ra khỏi cơ thể, điều trị vết thương vùng đầu và đang tiếp tục được theo dõi, điều trị. Người con trai của ông Cúc cũng bị thương nặng cơ quan chức năng đã cho nhập viện để điều trị.

Trao đổi với Báo Bảo vệ pháp luật, Viện trưởng VKSND huyện Phú Bình cho biết: “Hiện toàn bộ vụ việc đã được Công an  và VKSND huyện xử lý theo quy định của pháp luật. Chúng tôi  đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân”./.

Xuân Hưng