Đứng xem đánh ghen, người phụ nữ bị người lạ tới nhà tạt mắm tôm
Cập nhật lúc 00:42, Thứ hai, 11/08/2025 (GMT+7)
Một phụ nữ ở Đắk Lắk đứng xem vụ đánh ghen thì bị chụp ảnh, đe dọa, rồi bị người lạ tạt mắm tôm và chất bẩn vào nhà.
Ngày 10/8, Công an phường Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đang xác minh thông tin một gia đình trên địa bàn phường bị người lạ tạt mắm tôm, chất bẩn vào nhà.
    |
 |
Người đàn ông mặc áo đen tạt, bôi mắm tôm và dầu nhớt lên cửa nhà chị S. |
Liên quan đến vụ việc này, chị L.N.H.S. (trú tại phường Buôn Ma Thuột) cho hay, chị đã gửi đơn đến cơ quan Công an, đề nghị xác minh, xử lý người đã tạt mắm tôm, chất bẩn vào nhà mình.
Theo thông tin từ chị S., cách đây vài hôm, chị có đứng xem một vụ đánh ghen xảy ra trên địa bàn. Thời điểm đó, có người nghĩ chị S. quay video nên đã tiếp cận, đe dọa.
Dù chị S. đã giải thích chỉ ngồi xem, không quay video nhưng vẫn bị người khác chụp hình chị và biển số xe kèm theo lời đe dọa sẽ tìm tới nhà.
Đến khoảng 3h40’ sáng 10/8, cả nhà chị S. đang ngủ thì nghe mùi hôi xộc vào nhà kèm theo tiếng động lạ. Khi chị mở camera an ninh kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông mặc áo đen tạt, bôi mắm tôm và dầu nhớt lên cửa nhà tôi. “Vụ việc khiến cả gia đình tôi rất bất an, lo lắng”, chị S. nói./.
Nguyễn Chính