Hôm nay 27/5, Công an TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết: Đã xác minh, làm rõ và đang đấu tranh, khai thác đối với 2 đối tượng: Nguyễn Đình Việt Quang (SN 2003) ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa và Nguyễn Nhật Nam (SN 2003) ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn là thủ phạm chính trong nhóm 7 thanh niên đã dùng dao và gậy sắt đâm, đánh anh Nguyễn Văn Quân (SN 1975) là chủ 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn vào chiều ngày 19/5...

leftcenterrightdel
Hai đối tượng Quang và Nam cùng tang vật thu giữ 

Theo kết quả xác minh, điều tra ban đầu: Khoảng 15h ngày 19/5, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam đã cùng một số đối tượng khác đến nhà nghỉ của anh Quân để thuê phòng nghỉ.

Tại đây, 2 bên đã xẩy ra mâu thuẫn dẫn đến việc anh Quân đã không cho nhóm đối tượng này thuê phòng. Tức tối với anh Quân về chuyện này, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam đã mang theo dao găm và gậy sắt rồi rủ thêm 5 đối tượng khác đi 3 xe máy xuống nhà nghỉ đâm chém khiến anh Quân bị trọng thương.

Hiện Công an TP Sầm Sơn đã thu được dao găm, gậy sắt mà các đối tượng đã dùng để gây án, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án và xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật./.

Xuân Hưng