Ngày 12/6, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an TP Long Khánh cho biết, vừa phối hợp với Công an phường Xuân Hòa, TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai ngăn chặn kịp thời hai nhóm thanh niên xô xát trên đường Hồ Thị Hương, phường Xuân Hòa.

leftcenterrightdel
 Các đối tượng gây mất an ninh trật tự buộc tổ công tác phải nổ súng trấn áp. (Ảnh: Công an)

Theo đó, vào khoảng 22h35’ ngày 10/6 tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT-TT Công an TP Long Khánh do Trung tá Phạm Thế Ninh làm tổ trưởng đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và phòng chống các loại tội phạm trên tuyến tại số 456, đường Hồ Thị Hương, phường Xuân Hòa thì nhận được tin báo của người dân về việc có hai nhóm đối tượng xô xát, gây mất ANTT tại khu vực gần quán nhậu Gỏi Mít, đường Hồ Thị Hương.

Nhận được tin báo, Trung tá Phạm Thế Ninh đã cử cán bộ Hồ Trường Giang, Nguyễn Văn Kiên và một thành viên tổ trật tự an toàn giao thông đến hiện trường, phát hiện một nhóm người khoảng 5 đến 6 đối tượng đang gây gổ, xổ xát gây mất an ninh trật tự.

Các thành viên trong tổ tuần tra kiểm soát yêu cầu các đối tượng dừng lại nhưng các đối tượng không chấp hành, vẫn cố lao vào nhau để xô xát buộc cán bộ Hồ Trường Giang phải nổ súng chỉ thiên để giải tán đám đông, đồng thời bàn giao vụ việc cho Công an phường xử lý theo quy định.

Đại Lánh