Trong lúc ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau, 1 cán bộ cảnh sát hình sự đã bị các đối tượng tấn công bị thương ở vùng đầu và tay phải....

leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Công an huyện Thọ Xuân đến thăm, động viên anh Nguyễn Đăng Nam bị thương khi làm nhiệm vụ. Ảnh: CATH

Trước đó, trực ban Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 2 nhóm đối tượng đem theo hung khí đang chuẩn bị đánh nhau tại khu vực ngã tư khu 2, thị trấn Thọ Xuân.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác gồm 4 người do Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự - Nguyễn Đăng Nam, làm tổ trưởng phối hợp với Công an thị trấn đến ngăn chặn, xử lý.

Khi đến hiện trưởng, tổ công tác phát hiện có 2 nhóm khoảng 20 đối tượng đang gây gổ và tấn công lẫn nhau. Thấy vậy, anh Nam đã rút thẻ ngành và hô lớn "Công an đây đề nghị dừng ngay lại", đồng thời lao vào để ngăn chặn 2 nhóm đối tượng này.

Trong quá trình ngăn chặn, anh Nam đã bị các đối tượng tấn công bằng dao dẫn đến thương tích ở vùng đầu và vùng tay.

Hiện Công an huyện Thọ Xuân đang khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ khởi tố vụ án hình sự gây rối TTCC và truy xét, củng cố hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ của 2 nhóm đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật./.

Xuân Hưng