leftcenterrightdel
Nguyễn Đỗ Hùng Sơn tại Cơ quan điều tra. Ảnh: Công an 

Nạn nhân trong vụ án này là ông Trần Văn Ê (SN 1964; ngụ khóm Mỹ Thành, phường Vĩnh Mỹ, TP Châu Đốc) và Huỳnh Văn Lâm (SN 1977; ngụ cùng địa phương và là em rể ông Ê).                                                       

Theo đó, vào khoảng 4h45' cùng ngày, ông Ê đi công việc về tới trước cửa nhà thì phát hiện một thanh niên đang ngồi trên xe máy phía trước với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nhìn vào bên trong nhà, ông Ê còn phát hiện một thanh niên khác đang vác 2 bao tải nghi đựng gà. Do đó, ông Ê dùng tay đánh thanh niên ngồi trên xe máy thì bị người này rút dao đâm một nhát trúng vào ngực trái, gục tại chỗ. 

Khi nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, ông Lâm từ trong nhà chạy ra nắm lấy kẻ trộm đang vác 2 bao tải gà. Trong lúc đôi bên giằng co, kẻ trộm gà này dùng dao đâm ông Lâm một nhát trúng vào vùng đùi phải, gây thương tích.

Sau khi gây án, cả 2 kẻ trộm lên xe máy chạy về hướng trung tâm TP Châu Đốc tẩu thoát. Trong khi đó, do ông Lâm còn sức khỏe nên đưa người anh vợ của mình đến bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sĩ xác định nạn nhân đã tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, Đội CSHS Công an TP Châu Đốc phân công lực lượng xuống hiện trường xác minh vụ việc và xác định được 2 đối tượng nghi vấn là Lê Văn Đại (SN 2001; ngụ khóm Châu Quới 2, phường Châu Phú B, TP Châu Đốc) và Nguyễn Đỗ Hùng Sơn.

Sau gần 2 giờ khẩn trương truy tìm hung thủ gây ra vụ án mạng này, lực lượng chức năng đã bắt được Sơn và đang tiếp tục truy tìm đối tượng còn lại.

Hoa Việt