leftcenterrightdel
 Đối tượng Lê Văn Nhí tại cơ quan điều tra. (Ảnh:CA)

Ngày 24/4/2025, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đã tạm giữ 2 đối tượng gồm: Lê Văn Nhí (SN 1990) và Huỳnh Trung Hiếu (SN 2001, cùng trú tại khóm Nguyễn Út, Phường Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra, làm rõ hành vi “giết người”.

Trước đó, vào khoảng 17h30’ ngày 23/4/2025, Lê Văn Nhí, Huỳnh Trung Hiếu cùng với Sơn Thanh P. (SN 2000) và một số người khác tham gia nhậu tại nhà người quen tại khóm Châu Khánh, phường Khánh Hoà (thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng).

leftcenterrightdel
 Đối tượng Huỳnh Trung Hiếu tại cơ quan điều tra. (Ảnh: CA)

Quá trình nhậu thì Lê Văn Nhí và Huỳnh Trung Hiếu phát sinh mâu thuẫn và lao vào đánh P. Trong lúc đánh nhau, Hiếu cầm dao đưa cho Nhí đâm nhiều nhát vào người của P., khiến bị thương nặng. Lúc này mọi người can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng P. đã tử vong sau đó.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Qua đó, tiến hành bắt giữ Lê Văn Nhí và Huỳnh Trung Hiếu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý đúng theo quy định pháp luật.

Mai Phong