Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng: Bài học từ Đà Nẵng28/01/2021 15:09Qua thực tiễn công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng của Đảng bộ thành phố Đà Nẵng trong nhiệm kỳ qua, một số bài học kinh nghiệm lớn đã được rút ra, từ đó xác định và tập trung vào các nội dung công tác kiểm tra, giám sát trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đà Nẵng sẽ xử lý nghiêm túc nếu cán bộ công chức có hành vi “nhũng nhiễu” doanh nghiệp28/12/2020 16:22(BVPL) - Nếu có các hành vi cản trở, tiêu cực trong quá trình doanh nghiệp làm việc với đội ngũ cán bộ công chức thì lãnh đạo thành phố sẽ trực tiếp lắng nghe, ghi nhận phản ánh và xử lý nghiêm túc. Đó là khẳng định của Bí thư Thành ủy Đà Nẵng – Nguyễn Văn Quảng tại Hội nghị chuyên đề Tổng kết đẩy mạnh thu hút đầu tư giai đoạn 2016-2020 và kết quả 3 năm triển khai kế hoạch “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư” của thành phố Đà Nẵng (2018-2020) diễn ra mới đây. 3 nhiệm vụ trọng tâm đột phá trong nhiệm kỳ mới của Đảng bộ TP Đà Nẵng23/10/2020 10:39(BVPL) - Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Đà Nẵng vừa được tổ chức thành công, đại hội đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ mới 2020-2025. Một trong những nhiệm vụ được đại hội đề ra là thực hiện đồng bộ các giải pháp khắc phục ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, sớm lấy lại đà tăng trưởng kinh tế - xã hội của thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Quảng được bầu làm Bí Thư Thành ủy Đà Nẵng
22/10/2020 17:48Sáng nay 22/10, Đại hội đại biểu lần thứ XXII Đảng bộ thành phố Đà Nẵng đã công bố kết quả phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XXII. Đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khóa XXI được bầu làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. (Nguồn: VNews) Đồng chí Nguyễn Văn Quảng được bầu làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng 22/10/2020 10:08(BVPL) - Đồng chí Nguyễn Văn Quảng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng vừa được bầu làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020 -2025. Đồng chí Nguyễn Văn Quảng, từng giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tối cao trước khi giữ chức Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng từ tháng 12/2019. Bệnh viện "kỳ lạ" tại Đà Nẵng, chính quyền mong muốn không có bệnh nhân12/08/2020 08:52(BVPL) - Chiều 11/8, ông Nguyễn Văn Quảng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng có buổi kiểm tra thực tế tại Bệnh viện dã chiến Cung thể thao Tiên Sơn và đề nghị các sở, ngành và đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để bệnh viện sớm hoàn thành. Tuy nhiên, ông Quảng mong muốn bệnh viện này không có bệnh nhân.
Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng: Bài học từ Đà Nẵng
Qua thực tiễn công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng của Đảng bộ thành phố Đà Nẵng trong nhiệm kỳ qua, một số bài học kinh nghiệm lớn đã được rút ra, từ đó xác định và tập trung vào các nội dung công tác kiểm tra, giám sát trong nhiệm kỳ 2020-2025.