Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền loạt clip ghi lại cảnh một cặp đôi thản nhiên ôm hôn, sờ soạng nhau trong một quán ctrà sữa ở TP HCM. 

Lúc đó, trong quán khá đông người nhưng đôi trai gái vẫn coi họ như vô hình, cả 2 vẫn quấn lấy nhau, ôm hôn thắm thiết. Không dừng lại, nam thanh niên còn thò tay vào hẳn trong áo sờ soạng bạn gái như thế hai người đang ở chốn phòng the vậy.

leftcenterrightdel
Cặp đôi ngang nhiên ôm hôn, sờ soạng nhau trong quán cà phê như chỗ không người. 

Loạt clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy "nóng mắt" trước hành động táo bạo quá mức đến phản cảm của cặp đôi này. 

"Thật không thể hiểu nổi hành động của 2 người này. Muốn gần gũi nhau sao không đi thuê nhà nghỉ? Có ai cấm đâu? Xấu mặt chính mình đã đành, còn làm phiền những người khác muốn tìm đến quán cà phê như một không gian nghỉ ngơi, thư giãn", một tài khoản bình luận.

"Trời ơi, riết rồi quán cà phê, hàng trà sữa trở thành tụ điểm cho các bạn trẻ dùng thay nhà nghỉ hay sao? Bao nhiêu người xung quanh đang nhìn mà vẫn thản nhiên thế được thì quả là đáng sợ. Hãy là những người văn minh, lịch sự tại nơi công cộng, đừng vì vài phút bốc đồng mà làm nên những chuyện bôi xấu hình ảnh bản thân"
, một nick name bức xúc.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Tuệ Anh(T/h)