Sáng 18/10, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thanh Hóa, Liên đoàn võ thuật Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức Giải võ thuật cổ truyền các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ IV – Cúp Vinaphone năm 2020, với hơn 500 vận động viên đến từ 33 câu lạc bộ võ thuật cổ truyền của 17 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tham dự.

leftcenterrightdel
Các VĐV biểu diễn trước khi tranh tài (ảnh: VP) 

Các vận động viên tranh tài ở 20 nội dung của phần thi đấu biểu diễn quyền cá nhân, tập thể, đồng diễn thuộc các nhóm tuổi từ 7 đến 22 và 3 nội dung đối luyện dành cho nam, nữ và các hạng cân đối kháng.

Giải võ thuật cổ truyền các câu lạc bộ tỉnh Thanh Hóa lần thứ IV - Cúp Vinaphone năm 2020, góp phần gìn giữ môn thể thao thượng võ của dân tộc, góp phần thúc đẩy phong trào võ thuật cổ truyền trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa và đây là giải đấu truyền thống được tổ chức hằng năm.

Thông qua giải đấu, Liên đoàn võ thuật cổ truyền Thanh Hóa sẽ tuyển chọn những gương mặt xuất sắc chuẩn bị tham gia các giải đấu quốc gia sắp tới. Đây là năm thứ 4 liên tiếp giải được Vinaphone – Chi nhánh Thanh Hóa đồng hành, tài trợ.

Kết thúc giải, ban tổ chức trao huy chương, chứng nhận và phần thưởng cho các vận động viên và các câu lạc bộ giành thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu. Tổng số bộ huy chương của giải là 33 bộ.

Thành Chung