Sau khi V-League 2020 khép lại, đội tuyển U22 Việt Nam mới đón đủ 34 cầu thủ. HLV Park và ban huấn luyện đón chào sự góp mặt của Nguyễn Hai Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Đặng Văn Tới, Lê Văn Xuân, Võ Nguyên Hoàng. Có đủ quân số, HLV Park Hang Seo có thể dễ dàng đưa ra những giáo án mà trước đó chưa thể thực hiện.

leftcenterrightdel
 U22 Việt Nam đủ nhân sự trong buổi tập ngày 10/11. 

Sáng 10/11, các cầu thủ U22 Việt Nam đã có một buổi tập vô cùng vất vả dưới trời nắng gắt. Điểm nhấn là bài tập giữ thăng bằng ở nhiều tư thế khác nhau. Các cầu thủ tập theo cặp, khi một người thực hiện động tác, người còn lại có nhiệm vụ làm mọi cách để "phá". Điều này buộc các cầu thủ phải gồng hầu hết các cơ.

Ở bài tập này, HLV Park Hang Seo đã thị phạm bằng cách dùng hai tay lật ngửa học trò. Hành động của vị chiến lược gia khiến nhiều người bật cười.

leftcenterrightdel
Các cầu thủ khá nỗ lực trong luyện tập.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đưa ra những bài thể lực "khó nuốt". Nhiều cầu thủ tỏ ra khá chật vật với cường độ tập luyện cao. Ở buổi tập chiều 9/11 có 4 cái tên phải tập riêng cùng các bác sỹ là Quang Nho, Bảo Toàn, Văn Việt và Văn Tới.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng có một số thử nghiệm, chẳng hạn như xếp Nhâm Mạnh Dũng ở vị trí trung vệ. Nhâm Mạnh Dũng là tuyển thủ trẻ mới 20 tuổi, thi đấu sở trường ở vị trí tiền đạo, tiền vệ. Cầu thủ này hội quân với U22 Việt Nam từ trước khi Viettel vô địch V-League.

leftcenterrightdel
HLV Park Hang Seo sẵn sàng đưa ra nhiều thử nghiệm.

"Do trong thời gian này, thầy Park kéo tôi về đá trung vệ lệch trái, một vị trí khá mới mẻ nên tôi chưa thể đánh giá được phong độ mình như thế nào. Tôi đang dần thích nghi và thấy mình khá ổn", Mạnh Dũng cho hay.

Sau buổi tập sáng, chiều nay U22 Việt Nam tiếp tục ra sân rèn luyện. Đây cũng là buổi tập báo chí được phép tác nghiệp thoải mái thay vì chỉ 25 phút đầu.


Theo Dân trí