leftcenterrightdel
 Kim Hy Joo

Những màn tranh tài kịch tính của golf thế giới trong dịp cuối tuần qua đã bắt đầu với những diễn biến từ giải golf LPGA Women Worlds Championship tại Singapore. Bất ngờ đã xảy ra, khi mà tay golf người Hàn Quốc Kim Hy Joo đã vượt qua được rất nhiều ứng cử viên nặng ký khác là Hannah Green và Park Inbee ngay ở vòng đấu cuối cùng để có được danh hiệu vô địch, đây cũng là danh hiệu LPGA Tour thứ 4 trong sự nghiệp của tay vợt người Hàn Quốc này.

leftcenterrightdel
 

Sau đó ở sân chơi của các tay golf nam, tay golf Dean Burmester cũng đã có được danh hiệu European Tour đầu tiên trong sự nghiệp của mình sau 4 năm chờ đợi, với chức vô địch tại giải golf Tenerife Mở rộng diễn ra tại Tây Ban Nha.

leftcenterrightdel
Sam Burns. 

Còn khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong dịp cuối tuần qua, đó là chiến thắng đầu tiên của tay golf Sam Burns tại giải golf Valspar Championships, danh hiệu PGA Tour đầu tiên của tay golf này trong sự nghiệp. Đây cũng cột mốc giúp Sam Burns góp mặt trong top 50 tay golf hàng đầu thế giới, chắc chắn có vị trí góp mặt tại Mỹ mở rộng cũng như The Masters mùa giải năm sau.

Theo VTV.vn