Vào khoảng 1 sáng 21/4, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra khiến một phần tường phòng khách nhà ông Lê Ngọc Tâm (SN 1965, trú tại buôn Bling, xã Cư M’gar, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk)  bị tông sập, may mắn vụ tai nạn không thiệt hại về người.

leftcenterrightdel
Hiện trường vụ tai nạn. 

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên xe container đầu kéo BKS: 47P-2789 kéo theo rơ-moc BKS: 47R-001.67 do tài xế Phan Châu Vinh (SN 1976, trú tại phường Tân Lập, TP.Buôn Ma Thuột) điều khiển lưu thông trên tuyến đường liên xã theo hướng trung tâm huyện đi xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar).

Khi đi đến đoạn qua buôn Bling (xã Cư M’gar), trong lúc đang lên dốc thì chiếc xe container bất ngờ mất lái lao qua bên trái đường rồi tông sập một bên tường phòng khách của gia đình ông Lê Ngọc Tâm.

leftcenterrightdel
Một bên tường phòng khách bị tông sập. 

Theo người nhà ông Tâm cho hay, vào thời điểm xảy ra tai nạn có 6 người trong gia đình ông Tâm đang ngủ bên trong phòng ngủ (sát bên cạnh phòng khách). Tuy nhiên, may mắn chiếc xe container chỉ lao vào phòng khách rồi dừng lại nên không thiệt hại về người.

Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ tai nạn đã khiến nhiều đồ đạc đạc như: tivi, dàn karaoke, bàn ghế... tại phòng khách của nhà ông Tâm bị hư hỏng hoàn toàn.

“Thời điểm đó, cả gia đình tôi đang ngủ say thì nghe một tiếng động lớn phía trước nhà. Lúc này, tôi vẫn không nghĩ xe lao vào nhà mình. Cho đến khi tôi chạy ra phía trước thì thấy phần đầu của xe container đã nằm gọn trong phòng khách, một bên tường của phòng khách bị tông sập. Thấy vậy, tài xế bước xuống hỏi thăm mọi người trong gia đình tôi” – vợ ông Tâm cho hay.

 Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chính Cương