leftcenterrightdel
Hiện trường vụ tai nạn. 

Đến khuya 28/2, Công an quận Bình Tân, TP HCM vẫn đang khám nghiệm, xử lý hiện trường vụ tai nạn khiến hai người thương vong.

Theo đó, khoảng 19h45’ cùng ngày, nam thanh niên khoảng 25 tuổi điều khiển xe Exciter chạy trên đường số 3 theo hướng ra đường Nguyễn Thị Tú. Khi đến giao lộ với đường số 16 (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) thì tông trúng vào xe SH biển số TP HCM do người đàn ông chừng 40 tuổi cầm lái được cho là đang sang đường.

Vụ va chạm mạnh khiến người đàn ông tử vong tại chỗ, thanh niên trọng thương gục ngay trên đường, hai xe máy biến dạng, dính vào nhau, một số mảnh vỡ văng xa hơn năm mét. Riêng nam thanh niên được người dân đưa đi cấp cứu sau đó.

Theo nhân chứng cho biết nhìn thấy nam thanh niên chạy với tốc độ cao rồi xảy ra va chạm. “Cú tông tạo ra tiếng động lớn khiến người dân xung quanh ùa ra xem. Ở tuyến đường này thường xuyên xuất hiện các thanh niên chạy xe tốc độ cao, nẹt pô. Giao lộ này lại không có đèn đỏ nên thường xảy ra va chạm” người dân làm việc gần đó cho biết.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ./.

Nguyễn Lánh